Hướng dẫn phân biệt loa JBL thật giả

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng loa JBL ngày càng gia tăng, nhiều cơ sở phân phối vì lợi nhuận mà nhập về những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, việc phân biệt loa JBL thật giả là vô cùng quan trọng để mua được một sản phẩm chất lượng nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được điều đó.

Loa JBL có xuất xứ từ Mỹ nhưng chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì vậy, sản phẩm dễ dàng bị bắt chước, nhái lại vô cùng tinh vi, khiến người tiêu dùng hoang mang. Nếu không có hiểu biết chi tiết về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, mất tiền oan.

huong-dan-phan-biet-loa-jbl-that-gia

Hướng dẫn phân biệt loa JBL thật giả

Loa là sản phẩm đặc thù, vậy nên khó để phân biệt thật giả qua cảm quan ban đầu. Tuy nhiên nếu để ý kĩ thì người mua hàng cũng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng kém chất lượng.

Nguồn gốc sản phẩm

Một chiếc loa JBL chính hãng cần được nhập khẩu trực tiếp từ công ty, có hoá đơn và tem mác đầy đủ. Chính vì vậy, khách hàng cần kiểm tra kỹ càng hoá đơn, phải có dấu kiểm định chất lượng của nhà nước, cũng như tem mác rõ ràng: tem chống hàng giả, tem của nhà cung cấp. Bạn cần so sánh tem thật và tem giả, phiếu bảo hành chính hãng. 

Thiết kế sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng có thể dễ dàng nhận biết thông qua vỏ ngoài. Vỏ của loa JBL chính hãng được làm bằng gỗ cao cấp, dày dặn, sơn chống thấm, sờ mịn và đằm tay. Logo sản phẩm chính hãng được in chìm, tinh tế, không có các nét dư thừa như loa giả.

Phía sau sản phẩm cũng như củ loa được ghi thông số đầy đủ, chính xác với trên phiếu bảo hành, không có bất cứ sai lệch nào. Loa giả thường sẽ in lem màu, sơ sài thậm chí là sai chính tả. Chỉ cần để ý một chút là khách hàng sẽ có thể dễ dàng phát hiện ra ngay những lỗi cơ bản nhất.

Chất lượng âm thanh

Khi trực tiếp nghe âm thanh, người dùng mới có thể dễ dàng phân biệt được chất lượng của sản phẩm. Loa chính hãng cho cảm nhận âm thanh trong trẻo, không bị rè, chèn âm. Trong khi loa giả thì âm thanh loãng, rè, vỡ tiếng, cảm nhận âm thanh hoàn toàn không đã tai như một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. 

Các bước check code loa JBL chính hãng:

Bước 1: Cào lớp phủ tem của hãng ở phía sau loa để lấy mã kiểm tra. Hãy cẩn thận cào để tránh làm mất ký tự. Ở đây, chúng tôi sẽ kiểm tra mã trên sản phẩm JBL KP4012

check-code-loa-jbl

Bước 2: Truy cập trang kiểm tra sản phẩm chính hãng từ JBL ở đây: http://cn.jblpro.com/china/counterfeit nhập mã kiểm tra 

check-code-loa-jbl-2
Cách kiểm tra trên website jblpro.com

Kết quả trả về như sau: 

check-code-loa-jbl-3
Kết quả kiếm tra loa chính hãng

Lưu ý: Mã kiểm tra này chỉ được kiểm tra 1 lần duy nhất nên Quý vị hãy nhập chính xác mã code của loa đã cào được. 

Mua loa JBL chính hãng ở đâu?

Do sự trôi nổi, tràn lan của loa JBL trên thị trường, khách hàng sẽ dễ hoang mang và mua phải sản phẩm kém chất lượng. Trường Thành Audio với cái tâm của một địa chỉ lâu năm, luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp, phục vụ người chơi nhạc. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sai sót, nghi ngờ nào về chất lượng sản phẩm bán ra. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Trường Thành Audio.

Tin tức liên quan