Hướng dẫn phân biệt loa BMB thật và loa BMB Trung Quốc

Thương hiệu BMB đã từ lâu luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng bởi ý tưởng về thiết bị âm thanh chất lượng đỉnh cao. Trong đó, đặc biệt chiếm sự yêu thích của khách hàng chính là các mẫu loa BMB.

Tem Bmb chính hãng

Chính bởi sức tiêu dùng tăng cao đã tạo điều kiện thuận lợi để các sản phẩm loa BMB nhái xuất hiện. Sự trà trộn này nằm ở các địa chỉ kinh doanh thiếu chuyên nghiệp. Vì lợi nhuận, họ sẵn sàng lợi dụng niềm tin khách hàng, cung cấp loa BMB Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng do làm từ linh kiện không đúng chuẩn.

Vậy làm thế nào để phân biệt loa thật và loa Trung Quốc? Hãy theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết sau đây để có được lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

Quan sát bề ngoài thùng carton

Thông thường, ở thùng carton đựng loa BMB sẽ có 4 tem được dán bao gồm:

+ Tem chính hãng có đóng dấu của công ty phân phối trực tiếp.

+ Tem chống hàng giả do Bộ công an cấp dán ngay trên tem chính hãng.

+ Tem nhiệt chống giả từ Bộ công an dán trên phiếu bảo hành sản phẩm.

+ Tem của hãng sản xuất loa BMB.

Bên trong thùng carton đựng loa BMB

Trong mỗi thùng carton đựng từng chiếc loa sẽ có 4 tem dán trên vỏ:

+ Tem chính hãng loa BMB.

+ Tem dấu tròn của đơn vị cung cấp tại thị trường Việt Nam.

+ Tem chính hãng sản xuất BMB của Nhật Bản.

+ Tem đa màu công nghệ cao thể hiện số series từng sản phẩm.

Đối với loa thật, có nhiều loại tem kể trên sẽ thật khó để giả mạo một cách y hệt. Vì thế, nếu bạn được giới thiệu chiếc loa mà không thấy xuất hiện những loại tem trên, nhất định đừng nên mua.

Xem xét báo giá loa BMB

Giá thành sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định được chất lượng loa BMB thật hay giả. Với các dòng loa Trung Quốc bao giờ khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá cực kỳ ưu đãi.

Chúng ta cần biết rằng, sản phẩm được làm từ linh kiện cao cấp, ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, cùng nguồn nhân lực chuyên môn giỏi vào giờ cũng có giá cả cao. Vì thế, dù có muốn tiết kiệm đến đâu bạn cũng không thể ham rẻ. Muốn đưa ra mức giá rẻ ấy chắc chắn cơ sở sản xuất không thể đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết.

Chọn mua loa BMB tại địa chỉ cung cấp uy tín

Quyết định gửi gắm niềm tin ở đơn vị mua hàng đáng tin cậy là một trong những tiêu chí quan trọng để đảm bảo nhu cầu mua loa karaoke BMB đúng chuẩn chất lượng. Trước sự xuất hiện của quá nhiều địa chỉ kinh doanh, bạn không cần phải quá đắn đo khi đến với Trường Thành Audio.

Chúng tôi là đối tác đã được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng hợp tác khi có nhu cầu chọn mua, trải nghiệm loa. Bên cạnh cam kết chất lượng chuẩn chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chu đáo còn phải kể đến giá cả hợp lý nhờ khả năng phân phối trực tiếp.

Tùy theo yêu cầu thực tế khách hàng mong muốn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để bạn chọn được chiếc loa BMB như ý.

Nếu bạn cần tư vấn chọn công suất loa và amply phù hợp với nhau cũng có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn

Tin tức liên quan
Loa hãng bmb mà có giá 1 2 triệu chắc là loa bmb Trung Quốc đúng không? Mình nghĩ loa chính hãng sao có giá rẻ thế được.
Trả lời
Có phải loa bmb chính hãng được nhập khẩu bởi công ty Minh Tuấn không ạ?
Trả lời
Chào anh Cường, Minh Tuấn là công ty uỷ quyền phân phối độc quyền các dòng sản phẩm BMB tại thị trường Việt Nam anh nhé.
Trả lời